39 weeks and 1day

Moms, sign of labor kaya ang mga to *Nag didischarge ako watery and sticky *Yellow na parang sipon *Menstrual Cramps *Masakit na puson at balakang tapus pag sumasakit sya mag stay lang ng mga 5 mins then natatae na ako (diarrhea) peru after ko tumae nawawala din sakit ng balakang at puson ko *Last na IE saakin 2 cm ako last week

2 Replies

https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na pakibasa nlng mommy ang article na to ☺️

Yes po. Go to your OB na lalo na may leak na pala. Baka panubigan mo na po yan.