37 weeks and 4days

Hi mga ka sis ask ko lang may lumabas na ksi saakin na parang sipon on labor na kaya ako wla any sign of labor like pag sakit ng balakang and puson. Kahapon last IE ko 2-3cm na daw ako.

37 weeks and 4days
3 Replies

abang-abang na mi. malapit na yan. check un panubigan pwede na pumutok anytime. minsan walang mga contraction lalo if nakapwesto na si baby.

Hello mi. Please inform your OB po dahil mahalaga ang color ng mga discharges din natin. Praying for your safe and normal delivery 🙏🏼

Lapit na yan mii. Nung nilabasan ako nyan 1 week lng nanganak na ko. Patagtag ka na mii. Para di magpoop si baby sa loob.