best affordable milk for 2-3 yrs old..

hi moms.. any recommendation po.. salamat

6 Replies

malakas Maka budol ng mga commercials ng mga formula kesyo pampatalino, gifted child.. sa toddler more on solids na sila kaya Ang milk ay nutritional supplement lang. as per the pedia of my child fresh milk is enough since EBF kami ni lo at kasing lasa lang ng fresh milk o full cream milk ang breast milk. isipin nyo mga bata sa bukid o baryo Hindi naman nag memaintain ng formula mga yan pero may mga honors naman. Kasi more on fruits, veggies o heathy food ang kinakain nila araw araw tapos mostly pa breastfeed.

12mo ago

Hi ask ko lng ung fresh milk po ba ay gaya nung nestle fortified milk?

Full Cream Milk powder or FullCream fresh milk ay pwede na 1year old above... as advised din yan ng Pedia lalo na kung hindi overweight si baby... nakakataba kasi ang FCM... Anchor FCM , Birch Tree FCM powder pwede po yan or kung fresh milk Cowhead FCM at Arla FCM ang best ..🥰 depende pa rin yan sa budget mommy kahit pano mas affordable yan sa mga milk formula na by age yung nakalagay sa box.. basta FullCream at hindi Fortified yung sa label

12mo ago

@cherry btw mommy sa toddler years as complimentary nalang ang mga milk mas importante pa rin yung Tamang kain sakanila with solid foods.. ang mga gatas ay support nalang sakanila.. Godbless

Hi miiii .. for those age ng anak ko bonakid sya batang may laban. But, explorer ako sa milk nya specially kapag may budget.☺️ Make sure lang na babasahin mo ang mga nutrition facts.

you can try Nido.. but if may budet talaga try Promil Similac for higher brain development.

3yrs old na lo ko nung nagpalit kame ng milk. From similac to nido.

thanks mi..