Milk for 1-3 yrs old

Momsh, yung milk ni baby ngayon is Nido Jr. , maraming nagsasabi na payat daw.. I wanna replace his milk but I don't know which one is the best for brain development and immunity.. Any recommendation mommies?

1 Reply

Depende po kung anong hiyang sa baby mo at anong lasa gusto nya, lahat naman kasi ng formula milk may maiooffer na benefits. Kung hindi naman sya sensitive, it doesn't matter po kung anong formula milk ang ipainom mo po. We recently moved from NAN to Lactum. Gusto nya lasa ng Lactum kasi matamis. Mas naging hyper din sya.

3y ago

Thank you po.. ☺️