spotting

hello moms pwede pahingi ng advice im 16weeks preg nag spotting ako pag nag popoop lng nmn tapos my dugo na maliit na buo ano yun natatakot lng ako para ky baby

2 Replies

pa check up ka na po. may gamot ka na dapat inumin para mag stop ang spotting mo at wag magpagod. ako lagi nag sspotting nung 1st at 2nd trimester. bed rest ako and may gamot din na iniinom

4y ago

Ilang araw po nawala ang spotting mo mam?

aww. contact n po agd kayo sa ob nyo po.

5y ago

kasi dpo normal.yun gnyn eh. sana maging ok lang po result. pray lang