kayo din ba

im 13 weeks preg. tapos nag spotting ako. 1 to 2 days. mga 3x na

12 Replies

hindi normal yan. white na medyo yellowish ang discharge ko pero walang bad smell tyala okay mga lab test ko which is normal

4y ago

Ganun din po sakin, white na medyo yellowish. Normal po yong color na yan diba?

ako nag spotting din ako pero nagpapa ultrasound agad ako para makita na ok c baby tpos checkup sa ob agad.

Checkup na po pag nagspotting. Madaming pwedeng causes. Mahirap na baka malaglagan po kayo

Pacheck up po para mas safe and sigurado. God bless!

Punta ka na ng ospital.para macheck ka ng ob.

Pa check na sa ob sis para makasiguro.

aww! consult nyo n po agd sa ob nyo po

Pa check na po sa ob nyo..

Punta kana po agad sa ob.

Pa check up po kayo sis.