5weeks 4days

Ask ko lng mga mommy, 1week na kong spotting at my nireseta nmn po sakin na hemarate fa at heragest pero still spotting pa din mkikita na kaya to pag nag pa TVS ako kung buo ba sya o nasa labas ng matres(ectopic)???

2 Replies

Bumalik na po kayo sa OB since di pa nags-stop ang spotting. Ako po nagpacheckup din dahil dyan. After a week din, di pa okay yung concern ko sa spotting kaya bumalik na naman ako sa OB. PinaTVUS nya na ko nung pagbalik ko para malaman yung lagay ni baby, 12 weeks na kasi sya.

consult your OB na po baka need nyo ng iba pang pampakapit. pa ultrasound narin po kayo baka makita na si Baby with heartbeat