normal?

Hi moms. Pag gumagalaw baby nyo sa tiyan, masakit din ba? Kasi sakin pag gumagalaw xa ang sakit talaga lalo na sa may pusod na part. Yung parang hinihila nya umbilical cord. Hehe. Salamat sa sagot. Im 7 months pregnant po.

38 Replies

Haha saken naman pag nasisipa nya un sa bandang ribs ko. Ansakit naman e. Kinakausap ko na wag nya naman ako sipain sa buto kase masakit. Ayun ngayon d na sya nagsisisipa sa buto ko ??