7 mos pregnant

Hi mommies, ano po ibig sabhin kpag nakaramdam ng sakit sa may lower part ng tiyan, yung kapag gumagalaw si baby parang may tumutusok sa lower part ng tummy ko tapos medyo masakit. Braxton hicks po ba yun? Thanks

8 Replies

Hindi po dahil hilab ang braxton hicks at walang kaugnayan sa pag galaw ni baby. BAK po sadyang may natatamaan lang sya sa loob na organ mo, masikip na po kasi kaya masakit at malakas na din si baby

nagsstretch po ung ligaments mo sa baba ng puson pag nagalaw si baby.. normal lng po kung di sya prang me interval.. try mo po orasan.. pg prang me pattern ung sakit pwdeng contraction narin po..

ako tuwing gabe sumasakit puson ko parng sumisiksik sya na mabigat ang pkiramdam ko naninigas din. pero nawawala nmn din. 35w and 5 days here normal lang kaya un?

baka masyado lang active si baby halos ganyan na sakin e kung san san na kasi sumisiksik lalo sa lower part minsan ramdam ko sya dun halos 36wks narin ako.

parehas tayo mommy sa akin din sa lower part masakit lalo yung pempem parang kinukutkot kapag magalaw si baby 😂

Ang braxton hicks po yung naninigas yung tyan pero saglit lang at walang sakit na mararamdaman

yes normal lang sis.observe mo kung nawawala wala din.

same sis nawwindang ako pg ganyan haha