Babyconcern

Moms nzgzmit kona lahat sinabi nyu sa akin ..waka parin sa tingin nyo rashes ba talagah to... Naawa na po kasi ako sa baby ko d pa kasi ako makapunta sa doctor

Babyconcern
76 Replies

pedia lang po makakasagot ng tanong nyo kung anong dapat gawin.pwede naman po lumabas kapag ganyan emergency yan baka lumala pa.kung wala po malapit na pedia sa inyo may mga online consultation po ngayon pwede po kayo doon magsearch lang po kayo.