Hello po mga mommies

Mero po ba dito katulad sa saakin😂 kasi kanina po Ultrasound ko bali pangalawang Ultrasound na kasi ung first ultrasound d kita gender kasi naka breech position tinatago nya tlga so ngayun same parin po naka breech parin sya pero sabi ng OB ko 60% girl daw kasi hiwa lng ung nakikita wala pong dalawang bilog na nakikita sa gitna. Ano sa tingin nyo po girl na tlga sya kasi wala pa po akong mga gamit nya😭😭 ung mga same po ung situation saakin ano sa tingin nyo kasi ako expect kona na girl tlga and sana girl na nga kasi bibili na ako ng gamit nya

5 Replies

pa ultrasound ka ulit may mga matyaga mag ultrasound aq nga nkadapa ung baby q nung last q ultrasound matyaga lang ung naguultrasound sakin pinatagilid aq tpos ubo daw aq pra umikot ikot c baby ayun nkita xa after 30mins 😅😅 baby boy.. hanap ka ng ultrasound na may matyaga..

1y ago

ginano ung akin miii kaso d nya tlga ibinubuka ng maayos ung paa nya kaya sabi ng doctor 60% girl daw kasi wala nmang nakikita na dalawang bilog sa pagitan ng hita nya puro hiwa lng

Ung sakin nung november nkita gender naka cephalic. Girl sya. Nung december check up pinadouble check ko naka breech, girl pa din. Go for neutral colors na lang muna. Tapos baka magultrasound ka ulit pasilip mo kung girl nga. 🙂

ako maski isa wala pang nabili nextweek pa ko.magpapacas if ever man puro white na gamit ang bbilhin ko. may nabasa din ako na mas okay daw dun sa mahal kase iba ang machine na gamit nila.kumbaga mas hitech mas malinaw.

dont stress yourself po ganyan. buy ka muna ng mga white or nude colors.. saka kana bumili ng gender specific pagkalabas ni baby kahit mga 2weeks old pwede ka naman mag-online shop.

same here