Babyconcern

Mga moms yan po ung ginagamot ko sa makating rashes ni baby ...pero bat ganun walang pagbabago. #kontilang nilalagay ko #2 days na lagay

Babyconcern
40 Replies

I don't think na okay yung petroleum jelly sa rashes mommy kasi mainit sya so may tendency na mas lumala. Heto po ginagamit ko sa diaper rash ni baby. Tiny Buds is good pero sa Drapolene ako bumabalik balik. Medyo pricy sya, it cost 380+ pero super effective naman.

Mainit po kasi sa balat ang petroleum jelly tsaka hindi po yan ginagamit pang treat ng skin rash. In some cases,lalala pa ang skin rash dahil sa petroleum jelly. Never nirecommend ng pedia namin yan. Big no no. Marami pong rash cream na available.

i use ung pink po pero dko pinaabot ng gnyan si baby pagka may pula pula knti inaaplyan ko den lampin or shorts ska na mag dadiaper kpag wla na..so far wla pa nmng gnyan si babyq

baka hindi po siya hiyang sa petroleun jelly sa first born ko kase effective siya. try other diaper rash cream and try mo din po pagpahingahin siya sa diaper during the day :)

momshie try this.. ito ung reseta ni pedia kay baby, ung nakabox rashes sa mukha at insect bites.ung rashfree para sa diaper rash.. wag po petroleum mainit yan sa balat ni baby.

4y ago

ung nakabox momshie 2nd bili ko na niyan sa drugstore 289,effective kc kay baby kaya madali naubos.. ung kay pedia kc dko nakuha price,. ung rashfree no idea maybe around 300 din.. matipid naman gamitin kc kapag namumula lang pwet ni baby..

much better po calmoseptine.. then pag pahingahin nio din sa diaper si baby kahit ilang hours during daytime.. like pag tapos n siya popo wag nio muna i diaper...

try nyo po yung mustela diaper cream po tapos wag nyo po muna e diaper po.ganyan din po baby ko nun sa pwet nman cxa tapos nag change ako ng brand ng diaper po.

mas lalo po ata magkaka rashes si baby nyan kasi mainit ang petroleum jelly mas okay po kung diaper cream talaga gamitin na recommended ng pedia ni baby

Calmoseptine po momsh very effective, proven and tested ko na po sa bby ko, agad nawala mga rashes sa pwet nya ng ilang araw lang

Mas lalo po tlga mag iiritate yan kse mainit po kse yn sa balat, ako everytime n may rushes si baby ito lng n ilalagay ko natutuyo nmn agad..