6th months

Moms. Normal lang ba mag start na mag manas mga paa ko? 6th months na po ako thank you!

5 Replies

Part naman talaga ng pagbubuntis ang manas. Basta bantayan mo mamsh ha kasi ang masama ay magmanas ka tapos may sumasakit sayo like batok, dibdib or likod. Kasi baka mataas na BP mo at magkaron ng pre-eclampsia. Itaas mo lang paa mo sa pader para dumaloy ng maayos ang excess fluid galing sa paa mo at inom ka din madami water para maihi mo yung excess salt. Madalas kasi pag maalat food natin, nagmamanas talaga. Kain ka din saging for potassium iwas manas.

5y ago

Ayan okay lang at normal lang ang manas kapag hindi nagtagal. Ako din minsan manas, minsan hindi. Kaya minomonitor ko pag hindi nawala e iba na yun. Takbo na sa OB. Hehe! Kaya natin to mamsh! 💪

Yung iba po. Opo. By 6th months palang manas na. Ako po nung buntis ako 7 months ago nung nag manas ako..

5y ago

Welcome po! 😊 Hugs! ❤ God bless

Masyado maaga.. hinay hinay po sa maaalat. Tapos warm compress mo every night before bed habang nka elevate sa unan or pader..

5y ago

Berigood mommy! Hehe. Continue lang :)

May manas kana po ba sis? Ako 6 months na going to 7 . Pero wala pang manas. Ang gawin mo sis maglakad ka sa umaga, then mag paa ka po habang naglalakad, yung sa mainit kapo maglakad ung may vitamins pa ung araw. Sabihin ko sau sis ang sarap sa pakiramdam. Gawin mo yan sis Para di po lumala ung manas nio.

5y ago

Walang ano man sis. :*

d po