BCG !!! HELP

Moms . Normal ba tong ganto kalaki . 11days nung nuturukan sya ng BCG and last week lang bumukol to (pa2mons na sya sa 29) and ganto kalaki. Isn't normal?? Thank you po sa sasagot..

BCG !!! HELP
2 Replies

Normal lng po Yan sis, sa baby ko po mas malaki po Jan ,dahil FTM ako pinacheck ko sa pedia, ok lng daw po Yan. Basta wag gagalawin at wag dadampihan ng hot or cold compress para Di daw mawala Ang bisa ng bakuna.

4y ago

Ako din nung namaga tas parang pigsa ung bakuna nya naworried ako Kya pinacheck ko sya ,gnun daw po tlga and it means na buhay daw po ung bakuna

Normal lang po.. Hayaan lang