BCG NI BABY

Mga mamsh ,normal lang ba tong ganitong kalaki na turok ni baby ng bcg???? 2months ap lang sya. Thank you#firstbaby #1stimemom

BCG NI BABY
13 Replies

baby ko momsh d nagkagnyan prang wala lng pero snmbe ni pedia after bcg incase magpimple hayaan lng. meaning normal lng po yan mommy.

normal lng po Yan mommy ganyan din sa baby ko tapos may lumabas na nana .pero ngaun magaling na Sya Naging peklat na

yes po , sa baby ko matagal din sya gumaling at malaki din po sya pero kusa po sya gumagaling ... ☺️

normal po. may tendency pa po yan magka nana at magsugat sabi po ng pedia wag lang pong gagalawin

Yes momsh normal lang yan, nothing to worry po, basta wag hawak hawakan baka ma- irritate😊

yung sa baby ko po hindi ganyan e.. may mark pero hindi po halata..

thank you po sainyong mga sagot. keep safe po tayo😍

Yes po mami kusang ouputok daw po yan parang pimple.

yes momsh normal lng po yan same sila ng anak ko

not sure mommy . sa baby ko kasi di nagkagnyan