feeling na ireregla

Moms , naranasan nyo na poba yung feeling na parang ireregla kayo ? Kasi na fefel ko po siya paminsan-minsan . Syempre ikaw babae nung hindi kapa buntis ramdam mo na parang meron ako ngayon. Hindi nmn po masakit tiyan ko pero ramdam ko lang na parang menstruation ko o baka malakas lang po white blood ko kaya ganito na fefeel ko. Ano sa tingin nyo moms .

5 Replies

Naramdaman ko po yan nung 1st trimester lang.. Pero ngayon wala na.. 5months preggy na po ako ngayon