feeling na ireregla

Moms , naranasan nyo na poba yung feeling na parang ireregla kayo ? Kasi na fefel ko po siya paminsan-minsan . Syempre ikaw babae nung hindi kapa buntis ramdam mo na parang meron ako ngayon. Hindi nmn po masakit tiyan ko pero ramdam ko lang na parang menstruation ko o baka malakas lang po white blood ko kaya ganito na fefeel ko. Ano sa tingin nyo moms .

5 Replies

Naramdaman ko po yan nung 1st trimester lang.. Pero ngayon wala na.. 5months preggy na po ako ngayon

baka discharge po na lumalabas. kaya better laging naka panty liner

Ganyan ako dati nun pero normal naman un white.. walang amoy

Ganyan po ako ung first trimester ko po

Baka fertile momsh