nipple

6 mos preggy here. NormaL lang ba na masakit ang nipple tayung mga buntis? Ung feeling na parang tinutusok ng karayum. Everytime na magtatanggaL ako ng bra masakit talaga. Na fefeel nyu rin ba yo mga moms?

2 Replies

Sa akin po nung nakaraang mga buwan sumakit as in masakit talaga nipples ko tapos pag natamaan grabe ang sakit. Hindi na lang ako nagbabra tapos hindi rin masikip sinusuot ko ngaun medyo okay na problema ko lang ngaun ung sa kili kili ko na biglang sumulpot na masakit na parang laman.

sakin hndi naman sumakit. wala akong naramdaman. try mo mag pa check up kahit sa health center lang