Mabigat ang Tiyan

Hi po mga momies, I'm on my 21 weeks and 4days po ngayon matanong ko lang po. Normal lang po ba yung feeling na parang hindi kapa kumakain eh parang busog ang feeling ng tiyan mo kahit gutom ka. Feeling ko ang puno2 ng tiyan ko at ang bigat2 po ehh. Tas gumagaan ang pakiramdam ko pag binibitbit ko ang tiyan ko. May mga momies po ba na pareho sakin na na fefeel at 2nd trimester? 38kls lang po ako #1stimemom #pregnancy #advicepls

Mabigat ang Tiyan
2 Replies

Ganyan din po ako ngayong 17weeks ako may mga times na kahit dipa ko kumakain feeling ko busog nako meron ding times na kahit kakakain kopalang nagugutom nanaman ako HAHAHAHHAAH pero kahit kapa din dapat be ah.

its normal mi