For moms na nag undergo ng CS operation, May I ask when did you start exercising after operation?

2 Replies

2 to 3mos po pwede na.. ako po kakapanganak ko lng nung aug. After 6weeks ung di ko n nararamdaman ung pain sa tahi ko.. ng eexcercise na po ako

8y ago

hindi e. nagkakaroon ako ng skin rashes. sayang ung 4 na binders ko, though iba iba ang material na

My OB advised me that I can resume gym activities after 6mos. Pero mag 7mos na si lo wala pa rin akong exercise na nagagawa! Ahaha

8y ago

nung 6 months pp ako, hirap ako tumayo from bed. masakit lagi ung sa may pubic bone ko. first time mom here and mejo matanda n (33 years old) when I got pregnant