how to remove these?

Hello moms, matatanggal ba to kusa? Sabi ng nanay ko pahiran ko daw baby oil, kaso ayun nagsugat nung tinry ko. Ano po ba magandang gawin?

how to remove these?
49 Replies

normal lang yan cradle cap. mejo mtagal mwala yan kc kelangan matuyo at kusa tlagang mgtatanggal. wag mo na pahiran baby oil mamsh. mainit sa balat yon mglalagas pa buhok ni baby tsaka summer ngayon. imagine mo nlng kung ikaw mg baby oil sa ulo tas ang init ng panahon. gnyan dn dto sa bahay mga lola. pero d ko cnusunod. aba e mpapansin ko nalalagas buhok ni baby itutuloy ko pa ba mglagay baby oil? lalong nakakasama mnsan mga mttndang kasabihan. d ako pabor sa mga gnyan. mka siyensya ko.

Ang hirap po talaga pag.malabong buhok nilanno sis? Pro ginagawa ko is yung anit binababaran ko ng oil mas magnda kung oil nalang na galing sa latik para di mainit kay baby den pag malambot na sinusuklay ko yung pang baby din or yung brush hindi lang talaga minsan ang pag alis tyagaan lang .

Bili ka sis ng Mineral oil sa pharmacy,mild lang siya sa anit ni baby..nagkaganyan din panganay ko..bulak na may mineral oil pahid mo lang sa anit nya bago mo siya paliguan..ganun lang gawin mo sis tuwing papaliguan mo siya😊maalis din siya

gnyan dn baby q before sbi ng pedia nya di dw required ang oil ang ne-required nya is celeteque na cream ipahid sa noo after nya maligo two times a day un dpat after sya mgshower then sa shampoo nya is cetaphil..nawala dn nman katagalan..

Mami ask mo sa drugstore "SebClair", cream ito ipinipahid after maligo. Katatapos ko gamitin kay LO ko, effective sya. After mo pahiran ng parang minamassage, lalambot yan, suklayin mo ng hairbrush (ung pang baby po)

Yung cradle cap ni lo ganyan din medyo makapal yung sa bandang bunbunan niya, ngayong 3 months na siya kusa siyang natatanggal. Pinagbawalan kaming lagyan siya ng kahit anong oil dahil may atopic dermatitis siya.

Cetaphil lotion sis lagay mo sa bulak then slowly rub it. Lalambot yan tapos utay utay matatanggal while rubbing it wag too harsh lang. Effective sa baby ko yun din nakatanggal dun sa kilay part niya

5y ago

Okay din siya for face rashes and dryness sa face ni baby

Olive oil ginamit ko momsh ambilis natanggal. Gumamit lang ako ng cotton buds after to remove it. Mas mabilis natanggal. Dahan dahan kang kassmi sensitive ang skin ni baby

Sakin suklay pang baby after maligo mga ilang oras ko sinusuklayan yung parteng may ganyan ayun natatanggal naman . Ps ang lago ng buhok ni baby mo 😍😍

Bago mo paliguan momsh babaran mo ng oil tapos dahandahan mong punasan ng bulak. Sa baby ko kasi inaagapan kaagad namin. Saka kung minsan po sa soap yan