how to remove these?

Hello moms, matatanggal ba to kusa? Sabi ng nanay ko pahiran ko daw baby oil, kaso ayun nagsugat nung tinry ko. Ano po ba magandang gawin?

how to remove these?
49 Replies

Lagi nyo lng po liguan matatanggal po yan,wag po kayo magpahid ng oil sa anit ni baby kase sensitive po ang scalp ng baby. Mainit pati ang panahon now.

Hayaan mo lang mamsh, wag mong kusuhin, normal lang po yan, ganyan baby ko dati, natatanggal lang pag pinaliliguan ko, lumalambot lang sa tubig

baby ko my ganyan virgin coconut oil gamit ko tas binababad ko muna sa ulo nya a before and after maligo tsaka ko tatangalin gmit cotton buds

Natatanggal naman po yan nangkusa pwede naman po habang maliligo tanggalin nyo paunti unti para hindi masyado masaktan si baby .

before maligo nilalagyan ko baby oil habang pinapaliguan sinusuklay ko ng dahan dahan natatanggal sya.. pero matagal nga lang,

dahon ng sili po mamshie, pigain, kunting katas lang nito tapos mix with pure coconut oil po... e.massage sa ulo ni bby...

Bayaan mo Lang Yan . Matatanggal din Yan . Yung lo ko madami din dati. Kusa na Lang natanggal habang tumatagal

Babyoil po before and after maligo. Kusang matatanggal yan. Wag pilitin magsusugat talaga yn pagpinilit

Baby oil po ginamit ko kay lo. Tas pag naliligo siya, sinusuklay ko para walang remains ng shampoo.

Coconut oil po massage po tas suyod po ng dahan dahan, magnda po kasi maliit poyung pang suklay.