manganganak naba ako moms ?

Moms may lumabas po na dugo sakin kanina pero hindi pa naman po masakit ang tiyan ko , gumagalaw lang ang baby ko . Nag aalala na nga mga relatives ko kasi sabi nila dapat daw sakit na ang nararamdaman ko pero bakit daw parang wala lang ako . Manganganak naba ako ngayon o bukas moms ? Tsaka totoo po ba na basta dugo ang una lumabas moms ay masakit na masakit ? Pakisagot po moms . Thank you

manganganak naba ako moms ?
2 Replies

punta kana po ob mo mamsh. ask mo po para sure. masakit po pag dugo nauna kesa tubig po

>yes pO, maNgaNganak ka na pO.. Isa pO yan sa sign na maLapit na lumabas si baBy..