3cm manganganak naba ako nun?

3cm nako kaninang 1pm at pinag take na nila ako ng primrose every 2 hours daw ang inom manganganak na po ba ako mamaya or bukas pa? May lumabas nadin sakin kaninang umaga na tubig na may kasamang parang white mens after nun dugo na lumabas until now may dugo parin pero wala akong nararamdaman na sakit ng tyan First time mom po ako#1stimemom #pregnancy

2 Replies

hello po tanong ko lang po, nanganak napo kayo agad nung nilabasan kayo ng dugo? pareho po tayo ganyan din po nararanasan ko ngayon sobrang sakit po sa puson kaso pinauwi pako kase 3cm palang daw po may lumabas nadin po sakin na dugo

better to ask your doctor po para po sure tayo sa safe po 😊