low placenta

moms low lying placenta po kasi ako at 29 weeks na tyan kahapon follow up check up ko tapos sabi ng ob ko pag di pa daw tuamaas placenta ko possibleng cs daw ako manganak kaya nalungko t ako dahil po mahal kasi cs dito sa hospital na aanakan ko sino po same ng sitwasyon ko na naging normal del naman? respect my post po

2 Replies

Try nyo pacheck up sa public hospital para may record. Then dapat covered ka ng philhealth. Mura lang bayad