Low lying placenta @35 weeks

Hi mommies! Meron ba same experience sakin na @35 weeks tapos low lying placenta? Possible parin ba ang normal delivery or CS na talaga? Thank you so much po! #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

depende yan kung gaano kababa kasi kung nakaharang sa dadaanan ni baby, cs talaga. pero kung medyo lang, puwede pa naman ma-normal. pero sa totoo lang, normal o cs man, ang importante safe kayo ni baby. wag ipilit mag normal kung risky sa inyo.