apelyedo

Moms hingi sana ako info.. kasi yung bf ko nasa ibang.bansa.. pagkalabas ng baby want nmin sa apelyedo nya.dalhin.. panu po yun wala sya dito.nasa.ibang bansa.po sya panu mapepermahan.yung sa.live.birth.ng.bata...

11 Replies

Hnd ba sya makakauwe? Kc dpat maasikaso nio yan within a month after m mNganak kc magiging late registration si baby. Kailangan andto sya dahil may ppirmahan syang papers sa cityhall at need ng presence nya at cedula.

5y ago

Kung kasal nman cgro may marriage certificate kau. Baka un lang kailangan since wala sya. Mhrap kc ung sa hnd kasal walang patunay so need tlga na anjan ung tatay.

Baka pwede nyo pong sabihan na ang hospital ahead of time baka pwedeng iiscan yung document then fax sa office ng bf mo then after pirmahan fax pbalik? If possible at ok sa hospital

5y ago

Hindi pde sis, natanong ko yan sa hosp kasi i have the same case. Kelangan personal siya pipirma

Late register Kailangan ng appearance ng lalaki for acknowledgment sa birth cert para magamit ang last name.Hindi lang kasi pirma kailangan niya pinapakuha pa ng cedula yan.

Kelangan personal na pipirma siya sis, ipa late registration mo nalang pag uwi nalang niya kasi if paparegister mo apelyido mo magagamit and ang father unknown ang ilalagay

ok lang po wait niyo po yung pagdating ng tatay at pirmahan pagdating niya kahit nasa hospitalmuna yung birth certificatte

Pagusapan nyo ho ng mbuti ,kasi po ndi mppunta s baby ang apelyido gat wala pong pirma ng father mismo.

magiging late register si baby since kailangan talaga na personal na pirmahan ni father ang birth cert

same here momsh..i late regster nga lang nmin c baby.

Same . Late register po mangyayari sa baby ko.

Late registration nlng po gawin mo

Related Articles