First Kick

Hi moms! First time and very excited mom here. ? Kelan nyo nafeel first kick ni baby? May mafifeel na ba pag 14 weeks? ❤️ Additional mga mommies! Haha ano ba feeling ng kick? Excited na me ?

44 Replies

Ngayun 19weeks and 6days pakalikot n ni baby boy ko 😅 lalo nat pag nakahiga ako..

Ngayon ko lang nafi-feel talaga na 24weeks na ako 😅 first time mom 🙋🏻‍♀️

5y ago

Yes. Yung galaw talaga na as in movements.hehe! Past weeks parang may bubbles lang or flutters 😅 pero di ko pa naramdama yung "first kick "

16weeks for me. Parang hangin na ewan. Haha. Then 18 weeks, dun nakikita na.

Sakin 19 weeks po.. First baby ko din ngaun..napaka excited ng feeling..

16 weeks po naramramdaman ko na baby ko Ng very light movement Po.

Saktong 5 months ni baby nung una ko siyang naramdamang sumipa

At 16 weeks na feel ko ng may pumipitik pitik sa puson ko :)

Sis pitik pitik po nararamdaman ko ng una, at 14wks hehehe

Ako 14 weeks pintig lang. Yung kick talaga mga 18 weeks

parang may pumipitik sa loob ng tiyan yan ung feeling