sss maternity notification (employed)

hello moms.. ask lang tatanggapin pa den naman ng sss yun maternity notification mo as long as buntis ka? regardless kung ilan buwan na? kasi yun employer ko til now dpa den nakakapagNotify ng maternity ko.. Na bedrest kasi ako nagClaim ako ng sa sickness ngayon lahat yun original ko pinasa.. Since yun na den last copy ko ng transvi.. nakailang sabe na den kasi ako sknya sabe nya hahanapin nya pa yun kopya ng transvi ko.. paano ba yun? sabe den sa sss as long as buntis daw.. hayst..

1 Reply

Yes tatanggapin. Magdala lang ng ultrasound as proof tapos ichecheck nila contributions mo kung eligible ka. Then gorra na.

5y ago

thank you po.. hindi ko na kulitin yun nagHandle nun smen. ehehe