Cold Water in Breastfeeding

Moms! Ask lang po just ti confirm... Bawal po ba talaga uminom ng malamig na tubig kapag nagbe-breastfeed? Please answer. Thank you ? First time mom here...

1 Reply

Pwedeng uminom ng cold water pag breastfeeding mommy. Hindi po totoo yung mga myths na baka magstop yung milk production or baka masuso ni baby yung lamig kapag uminom ng malamig na tubig. Once na uminom po tayo ng malamig ma, nireregulate na ng katawan natin yung temperature sa loob. :)

4y ago

You're welcome momsh. 😉