Cold water

Ask ko lang po bakit bawal uminom ng malamig na tubig ang mga preggy moms

2 Replies

Sino po nagsabi nun? Di po totoo yun. Wala daw pong connect ang pag inom ng malamig ng tubig kay baby sabi ni OB. Ako nung buntis malamig po iniinom ko pero normal naman po FW. 😊

2y ago

kasabihan po siguro ng matatanda, binabawal po nila ako uminom ng cold water kase lalaki daw po si baby or titigas daw po yung ulo mahihirapan daw po ako manganak, e ako panmaan po mabilis hingalin then lagi nag kaka heartburn malamig na tubig lang po iniinom ko para mawala hehehe

pwede naman po, no harm.