infant's kick

Hi moms. Ask ko po 6mo and 5 days here. Saan banda yung kicks/movements ni baby sa inyo? Normal ba parang Ngayon ko lang na ramdamanan yung mga galaw nya sa may puson area. Salamat po

3 Replies

6months and 3days,but now ko lang din naramdaman ang pagkicks ni baby ko, kung saan saan ko sya nararamdaman minsan nasa left, right at puson ko😊

Normal lang po momsh. Mas lalo na po kung first pregnancy nyo. Ung location naman po ng kicks nag iiba po. Siguro po dahil umiikot po si baby.

Madalas yan sa bndang puson.. Pag sipa nya bigla ka nalang maiihi 😆😗