Milk For 0-6months

Good day momshies, ask ko lang ano kaya magandang formula milk for may 4months old baby, yung affordable po sana except bonna and nestogen, sa bonna po kasi nagtae sya tapos sa nestogen naman kulay lumot dumi nya na malapot parang hindi po maganda kasi sobrang constipated din sya sa nestogen eh. Thanks po sa sasagot

2 Replies

hello MGA mamsh.. ano po Kaya magandang formula milk Kay baby. 7 weeks old po. May G6pd po baby ko. Tumitigas na po Kasi Tae ni baby SA Bona.. Salamat po🙂 #firstimemom

Hi mommy, for digestion problems po Frisolac AR yung nirecommend ng pedia. Effective naman po sya sa baby ko

5y ago

Saan po nakakabili saka magkano po?

Related Articles