Hindi makatulog kahit antok na

Normal po ba pag third trimester na kahit di naman ganon kalikutan ni baby, hindi makatulog kahit antok na antok na? ☹️

6 Replies

always left side kalanq po humiga then matulog nq maaqa para di malipasan ng antok... nong buntis po ako 1st to 3rd tri. maaga ako natutulog 8pm palanq tulog na ako.... tapos gising ko 6am then lakad lakad na ako niyan😊

2y ago

gustuhin ko man mam, di talaga kaya lalo na pag may problema.😔

Possible po. Mas mahirap na rin kasi humanap ng magandang pwesto kapag lumalaki na ang tiyan. Always sleep on your side po and think positive thoughts para mas madali makatulog. 🥱😌

same po .. mnsan tulog ko 10pm to 2am kpag nagising ako ng 2am , 6am nnman sunod na tulog ko bsta antukin ako tinutulog ko kase sakit sa ulo e pagkagising ko asikaso nlang agad

Yes po kasi may hormonal changes po tayo, drin ka na lang mii ng warm milk and itabi ang cp at mag basa ng book para antukin ka

same po tayo wala na maitulog ng maayos😥

Yes normal po due to hormonal changes