di makatulog

hirap ako makatulog now as in di ako dinadapuan ng antok. ganto ba kapag mag5months na si baby??

6 Replies

same mommy hirap din ako matulog going 5 months narin tapos sinasabayan pa ni baby ng likot niya wala na tlaga 😂dilat magdamag

same po tayo mi. hanggang ngayong 5mos na po si baby sa tummy ay hirap pa rin ako makatulog. lagi mga 2am na po huhu

2y ago

4am nako nakatulog kanina huhu now lang ako nahirapan matulog nung nag5months ako 1-4months paguwe lagi ng asawa ko ng gabe nakakatulog nako e. kase di ako natutulog ng tanghali. pero ewan ko kagabe di talaga ako nakatulog

Same tayu mommy! Di ako dapuan ng antok sa gabi minsan inaabot ako ng 12 or 1 bago makatulog🥺

same mhiiiee d rin ako makatulog mag 5months na din to heheh

Sa akin hindi namn ako nahihirapan 8pm inaantok na ako.

Same tayo mami ganyan din ako minsan