formula

Hi moms! Ano ba formula milk na nkakapag pataba sa baby 6mos old na baby ko and hindi sya mataba pero malakas sya dumede at kumain ng cerelac. Gusto ko sana tumaba sya dati syang nestogen nag shift sa bonna ngaun bonamil na sya. Tnx sa sasagot.

1 Reply

Baby ko nestogen pero tumataba sya.. Marami po nagsasabi sakin kung gusto mo tumaba anak mo bonna po talaga kasi marami syang sugar kaya nakakapagpataba ng baby pero kung hindi po tumataba baby ko dun try nyo po lactum hiyangan din po kasi minsan mommy.

5y ago

Nag bonamil sya nag tae sya eh nag lactose intolerance si baby.