Formula Milk

Ano po bqng magandang formula milk kay baby, 2 months old na pi sya? Bonna or Nestogen? #firstbaby #bantusharing #pregnancy #advicepls #theasianparentph #kwentuhangmommies #1stimemom

6 Replies

Nestogen kna lang sis, top of the line ni nestle yun sa affordable n milk. Alam ko kasi bonna mataas sng sugar content bka taba hangun si baby.

depende kasi yan sa makahiyangan ng anak mo. pwede ok ang bonna sa iba pero di ok sa anak mo. ikaw ang magtatry..

Nestogen. Pero depende sa baby mo kung hiyang niya

depende kai baby po.... try lng muna

Bonna.

bonna