2nd Trimester

Hello moms. Ano ano mga iniinom niyong vitamins for your 2nd Trimester? Thanks

45 Replies

Nung 2nd tri ako prenatal multivitamins (obimin), calcium carbonate (calciumade), ferrous sulfate (sorbifer). Generic lang binigay na reseta ng ob ko sa akin pero yan binigay sa husband ko sa mercury dahil yan daw kadalasan brand na binibili sa kanila ng mga buntis.

calcium, multivitamins+iron, moriamin, enervon... but now calcium and multivitamins+iron na lang po ngayong 34weeks na ako.

Multivitamins (mosvit elite/obimin plus), calcium (calciumade), ferrous sulfate (sorbifer)

Obimin plus & ferrous sulfate saka twice a day enfamama

Obimin plus, clavin plus and hemarate FA

Prenatal mutivitamins,ferrous,calcium, ascorbic acid

5y ago

Thank you. Vitamin c yang ascorbic acid sis? Ano brand name 😊

Ferrous, multivitamins at calcium po😊😊

Balik folic po ako now, dahil sa pagsusuka..

Iron with folic acid and ascorbic with zinc

FERONERV FA lang nireseta sakin ni OB mamsh