Moms and dads ano yung mga pagkakamali ninyo as parents na ayaw na ayaw nyo ng gawin ulit ?

4 Replies

Isa sa mga nagawa kong kamalian ay ang pag palu sa anak ko lalo na pag diko na mapigilan ang galit ko . Minsan nakakalimutan mo dala ng emosyon na realize ko hindi dapat gawin yun at ayaw ko ng ulitin kasi alam ko iba ang naidudulot nito di lang emotionally but also physically .

Yung pagsigaw pag nagagalit. Usually, I tend to raise my voice when I'm at work and talking to a client tapos sobrang ingay nila sa background. Pero right after that, I always feel guilty. Dala lang talaga ng stress and I know it's really not good.

I agree with Imelda. Karamihan sa mga Tita ko kapag nauubusan talaga ng pasensya sa mga bata, nageend-up na namamalo. I do believe that that kind of punishment won't do good for the kids when they grow up.

Yung ipagpalit ang time for family and kids sa work. Ang work pwede palitan pero ang panahon sa pamilya pag lipas na lipas na. I should have decided to be a WAHM earlier pa.