pls advice

. Hello moms.. 1st tym momhie po ako.. share ko lng sana normal ba sa mag 4 or 5 months na preggy ang suka ng suka walang gama kumain palaging nahihilo nahihirapan mag hinga pag nahihilo.. advice po pls.. kung anondapat..

7 Replies

Normal lang po. Yan pk yung tinatawag nilang lihi. Ibat iba naman po ang buntis. Normally kase nararamdaman yan sa first trimester pero may iba naman po late na talaga ung iba naman umuulit sa third trimester. :)