pls advice

. Hello moms.. 1st tym momhie po ako.. share ko lng sana normal ba sa mag 4 or 5 months na preggy ang suka ng suka walang gama kumain palaging nahihilo nahihirapan mag hinga pag nahihilo.. advice po pls.. kung anondapat..

7 Replies

Normal lang po. Yan pk yung tinatawag nilang lihi. Ibat iba naman po ang buntis. Normally kase nararamdaman yan sa first trimester pero may iba naman po late na talaga ung iba naman umuulit sa third trimester. :)

nakapag pa check up knaba before mommy? usually ang morning sicknes nwawala na after 4 months. mnsan bumabalik due to hormonal changes. nagvvitamins kna ba mommy?

Yes normal, small frequent feeding na lng and pipilitin mo tlga sarili mo. Ikaw din mahihirapan pag nag suka Kang wla laman tiyan, mas masakit

ako nung nag 4 months tyan ko nawala na Pagiging sensitive ko sa mga amoy at nawala nadin pag susuka at paghihilo ko .pahinga kalang muna sis

Normal sis. Basta pahinga mo lang at kumain ka ulit para magkalakas ka parin. And better consult with your ob gyn.

Ganyan acu momsh s 1st baby cu.. 5 months acu nkaramdam ng suka ng suka tlga.. pro nawala dn nmn un.

Mas ok pa check up ka mommy usualy 4 mos nawawala na ang pag susuka.. Hirao nyan ma dehydrate ka