Hello momshies! ❤

Ask lang po ko.. 1st time ko maka feel sa preganancy ko na nahihilo ko ita normal lang ba.. Before kasi sq 1st child ko suka lng ako ng suka. No hilo hilo.. But now once lang ako ng vomit pero always ako nahihilo... Its normal lang ba? #2ndbaby #novomit #nahihilolage Please give me some advices... #advicepls #momlife

1 Reply

normal lang po magkakaiba nmn po bwt pregnancy 😊ako pang 3rd ko n ngaun ko n naramdaman lht ng selan sa pagbbuntis sa dlwa ko dati walang kht anong hirap 😅