Pregnant

lagi akong suka ng suka umaga ,tanghali , gabi . lagi pang nahihilo . mag 2 months lang tummy ko sa dec. 3 normal lang ba na mag suka ako lagi ?

51 Replies

Yes. Baka sensitive ka mag buntis momsh. Normal lang 'yan. 'wag mo rin isipin na baka hindi normal kasi yung iba hindi nag susuka. Kasi iba iba tayo ng pagbubuntis talaga. Tiis tiis lang. Hehe. God bless to you and your baby.

5y ago

Hehhe kaya nga eh haha . Sana nga girl 😂

Yes normal kya dpat lageh my laman tyan mu pra nd ka mahirapan magsuka, my maillbas ka.. pag kasi alang laman ang tyan mu at nagsuka ka possible n 2maas ang acidic mu mas mhhirapan ka.. Gudluck sis! 😊

5y ago

Ganyan dn ako ng 1st tri k, ultimo tubig n iniinom k eh cnusuka k tlga, pro nid pilitin kumain kahit mga tinapay lng pra kay beybi.. mllampasan mu dn yan.. heheh!

yes normal lang sis, ako 1 to 3 months allday sickness talaga wala pinipiling oras pagsusuka pero ngayong 4 months going 5 months na hindi na ganun kadalas pero nasusuka pa din,

Yes mother, mga hanggang 20 wks pa iyan maximum. Pero others are worse pwedeng buong pregnancy. Dalasan na lang muna ang kain ng paonti onti.

ganyan din po ako!..3mos preg na din..sanayan lng yan mommy..mkakapag.adjust ka din..ngaun di na ako mxado ngsu2ka!..

5y ago

i feel u po mommy!.ang hirap po tlaga..tiniis ko lng tlaga, di ako uminom ng gamot takot din kc po ako

Normal momsh. Ako til 4 mos ko naexperience. Actually til 5 months pero di kasing dalas nung nasa 1st trimester ako.

5y ago

Thanks sis

Same situation tayo po sis 9weeks preggy now, pero with the help of meds given by ob nawala unti unti.

Ganyan din po ako halos lahat ng kainin ko sinusuka ko din. BTW 2 months na din baby ko sa Dec. 2 😊

5y ago

Hala same tau momshie 😂 ako sa dec. 4 2 months na

Til 3 months din ako nglihi. Bumaba nga ng 4kilos timbang ko kase kada kainin ko, sinusuka ko

Normal lang po. Ako nga lahat ng kainin ko nun sinusuka ko talaga. Pero ngayon medyo ok na.