:(

Moms? 1 week napo after nanganak ako. Normal lang po ba na may nakita akong sinulid sa napkin ko? Pero napakakirot padin ng pempem ko lalo na pag uupo, di naman ako masyado nagkikikilos. ☹️

1 Reply

Ano pong kulay ng sinulid?. Normal po na masakit. Dapat po malabas lahat ng dugo sa luob nyo. Parang mens lang po yan. Para po di tumigas yung dugo sa loob. Gumalaw po kayo wag lagi nakahiga. Mawawala din po yan. Lagi po kayo maghugas para hindi mainfect