Sana may makasagot. ☹️☹️

Mga moms? Pag ganyan po ba natanggal po ba tahi ko? 1 week napo after kong manganak. And may nakita po ako sa panty ko na sinulid. Medyo makirot padin po sya. Is it normal po?? ☹️ Wala po sanang mag judge. ☹️

Sana may makasagot. ☹️☹️
1 Reply

Kung mahaba yung nakita mong sinulid, like mga half to 1inch, yes po natanggal tahi mo. Ako kasi ganon din, di ko pinansin ung sinulid yun pala natanggal na yung buong tahi. Nalaman ko lang nung pina check ko sa ob ko. Balik ka sa ob mo mamsh para malaman mo kung anong dapat gawin.

4y ago

Pero po pag ganyan mom's? Natanggal po?

Related Articles