Diaper brand

Hi mommys .. Suggest namn po kau ng brand ng diaper for newborn na swak lang sa budjet? Thankyou..

20 Replies

For me po, kung may budget naman po kayo pang maramihan, maramihan na po kayo bumili. Kasi katulad ng huggies, bumibili ako sa shopee pag sale. Pumapatak ng 3pesos each pag per box. Ang isang box naman po kasi sakin, 1month ko ginamit for new born. The rest na per box lalo pag umabot na sya ng 3months pataas, umaabot ng 2months 1k only for 136 pcs. May less pa po yon dahil sa voucher.

4y ago

Tama. Haha. Di ako naniniwalang pag pakonti konti binibili, nagtitipid. Proper budgeting lang po talaga. Lalo habang patanda si baby, palaki nang palaki ang diaper, pamahal din nang pamahal. 😅 Then yung iba, gumagamit ng cloth. Hassle din maglaba lalo sa madaming ginagawa. Plus yung consume sa water at sa mga panlaba. Tapos pagod pa. Di naman magkakarashes baby lalo pag masipag magpalit ng diaper every 4hrs. Haha. May timer din kasi ako dati nung new born baby ko. Tapos kung may poop kahit kakapalit lang, palit na naman.

super twins, happy super dry, unilove diaper, sweetbaby dry or sweetbaby plus mas mura, lampein (kaso plastic). EQ DRY or EQ plus mas mura. EQ colors kaso plastic din.

Eq dry po at huggies di naglileak at napaka absorbent nila di agad agad napupuno

Eq dry OK Yan sa mga anak ko. God for babies kc sensitive skin pa cla

huggies naka sale aa shoppee 80pcs 368 freeshipping pa

EQ Dry affordable and absorbent din po siya.

Eq dry po or sweet baby

Sweetbaby po mommy..

EQ dry at huggies

Eq po or boom2x