Newborn Diaper

Hi mga momsh!! Ano pong brand ng diaper ang ginagamit nyo for your newborn? #diaper #newborn

34 Replies

Eq dry newborn ang ginamit ko sa baby ko, and hanggang ngayon eq dry pa rin gamit namin sa kanya. Hindi naman siya nagka rashes. Iwasan niyo po yung pabago bago ng diaper, kasi parang isa din yun sa cause bakit nagkaka rashes si baby

Huggies po gamit ko noong NB si baby, cloth like talaga siya super lambot sa skin ni baby. Peri ngaun kleenfant na gamit namin, absorbent siya tapos malambot din at may wetness indicator.

if on a budget unilove at kleenfant the best, subok na namin sa 4months old ko na sister unilove din ipapagamit ko sa baby ko soon pag nanganak ako sa april

Unilove kleenfant moose gear (ito ok kaso mejo mahal) wag ka mag hoard ng NB size kasi 2-3weeks lang magagamit. Small size good for 1month lang.

I'm planning to use Unilove products to my baby paglabas nia. Nagbabasa aq ng mga reviews nla and mganda dw tlg dn kc un products pra s baby ..

huggies dry at Eq dry lang ako nung 1st month tapos nag rascal + friends nako kasi ayaw ni hubby na nag leleak yung poop 😅

eq dry newborn.. pero mag try ka po myy ng mahihiyangan ni baby, yung di sya magkakarashes sa diaper 😊

bili ka muna ng konting newborn diapers para mahanap mo yung hiyang kay baby

Pamper po ung gamit ko maganda kay baby kaht madami na ihi absorbent

Unilove sis, budgetarian pero goods naman ang quality