New born diaper quality brand

Pa suggest namn po ano po kaya magandang brand ng diaper para sa new born. First time mom po here😅.

3 Replies

if saan mahiyang si baby, better if bibili muna ng konting pcs lang to try, then if hindi nag rashes si baby yun na ang ipagamit. Trust me it's not about the brand. First baby ko, I tried mga mamahaling brands ng diaper, ayoko tlga sya ipagamit ng EQ kasi nga feeling ko "cheap" at hindi maganda quality, to my suprise, lahat nagkaka rashes si baby, mamypoko, pampers, huggies at sa EQ sya hindi nagkarashes. Pero nung lumaki laki na sya, saka ako nag mamypoko or minsan pag wala stock pampers.

for me EQ Dry. kapag nagmemenstruation ako nagamit ako ng diaper ng baby. and lahat ng brands nagamit ko na. and ang super absorbent talaga is si EQ dry.

Mamypoko