first time mom

mommys !pwede po mag tanong first time mom lng po aqo.. madalas sumakit ulo ko pwede po bang gamitan ng oitment para medyo mawala ung sakit ng ulo ko?

7 Replies

Pwede naman ointment m,try mo din biogesic,safe sya..and observe mo bakit sumasakit ulo mo,,marami kasing reason,baka kulang ka sa tulog,need mp siguro magtake ng hemarate tablet for the blood..or nagsasalamin ka ba,baka naman iba na yung grade ng mata mo..pag medyo matagal ng sumasakit or lumalala pa yung sakit,consult ka na sa doctor

Normal lang po yan satin momshies, don't worry too much kasi mas makakaapekto kay baby kapag na stress ka.. Try mo po biogesic if ever na dumalas dalas parin yung headache mo pa consult ka na sa OB mo para may mas safe syang gamot na ibibigay sayo

take more iron ask ur ob. depends also maybe low ung iron mo then mg aadd si ob ng vitamins if ganun. nakapa cbc kna?

Ako po nung buntis po ako laging sumasakit ulo ko po FERN D po iniinom ko safe naman po sa buntis.

Yes sis pwede siyang gamitin kasi ako ganun din ginagamit ko pag sumasakit ulo ko eh. 😊

4y ago

salamat po😊

Essential oils pwede naman momsh. Pwede din take ng biogesic safe po yun.

Try mo biogesic sis.un lang ininom ko dati