headache

Hi mga mommies, first time mom po.. Madalas po sumakit ang ulo ko at ngayon eh tlgang masakit po sya.. Pwede po ba or is it safe to take paracetamol pra mabawasan ung sakit? Maraming salamat po sasagot..

1 Reply

Pareho tayo. Biogesic tinatake ko😊

4y ago

Yes sis. Safe daw po biogesic as per my ob. And sa tita kopo na physician. 😊kasi takot din ako magtake ng any meds. And isa pa tinutulog ko sis pag sobra skt narrmdmn ko s ulo. Cause din kasi headache pregnancy hormones. Apti nga gerd acid reflux sakit ko ngayon kaya hirap. Ilang mos. Kana po ba ?